Tìm hiểu về chủ đầu tư T&T Group | Ông trùm của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp

chung cư số 2 phạm ngọc thạch - bất động sản T&T Group

Trong ngành bất động sản nói riêng cũng như các ngành công nghiệp khác như: tài chính, công nghiệp,… có thể nói gần như không ai không biết đến Tập đoàn T&T Group. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng ý chí phát triển của toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty, T&T Group đã và đang bước từng bước vững chắc vươn mình ra thế giới phát triển hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư T&T Grou qua bài viết sau đây.

1. Tổng quan về chủ đầu tư T&T Group

Chủ đầu tư T&T group là một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tính cho đến thời điểm hiện tại. Thành lập năm 1993, ông Đỗ Quang Hiển (Bầu Hiển) có thể nói T&T Group là một tập đoàn với thể mạnh bất động sản vô cùng lớn, là con rồng vàng trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính, công nghiệp.

Sở hữu hơn 60 công ty con, đội bóng đá nôi tiếng số 1 hiện nay (CLB Hà Nội T&T), ngoài ra chủ đầu tư T&T Group còn là cổ đông lớn nhất của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB Bank).

Chủ đầu tư T&T Group
Chủ đầu tư T&T Group

Trong ngành bất động sản, T&T Group nổi tiếng với các dự án lớn như: T&T Tây Sơn, T&T Lý Thường Kiệt, T&T Riverview, T&T Victoria,… và sắp tới đây là dự án chung cư T&T số 2 Phạm Ngọc Thạch. Với thương hiệu các dự án phát triển về mặt chất lượng cũng như đảm bảo pháp lý rõ ràng đã gây dựng được một sự tin tưởng đặc biệt trong tâm trí các nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền của tổ quốc. Xây dựng một thương hiệu uy tín và chất lượng chính là một điểm mạnh của T&T Group.

2. Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư T&T Group

Chủ đầu tư T&T Group với tiềm lực hùng mạnh cùng mục tiêu đem lại giá trị sống tốt nhất cho khách hàng, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng đến từng chi tiết. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu nổi tiếng như: T&T Phố Nối, T&T Long Hậu, T&T Millennia,…

Dự án T&T Phố Nối (Hưng Yên)

T&T Phố Nối với vị trí quan trọng khi nằm trên trục đường huyết mạch giao nhau của 4 tỉnh là: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng và Bắc Ninh.

Quy mô lên đến 5.3 ha thuộc các loại hình như: Shophouse, Nhà liền kề, biệt thực,… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trở thành dự án tiêu biểu và trọng điểm của tỉnh Hưng Yên.

Chung cư T & T Số 2 Phạm Ngọc Thạch
Chung cư T & T Số 2 Phạm Ngọc Thạch

Dự án T&T Long Hậu (Long An)

Dự án T&T Long Hậu với quy mô lên đến hơn 20 ha thuộc ngõ Nam Sài Gòn. Với hình thức chủ yếu là biệt thự; liền kề – Riverview trên sông Soài Rạp và Sông Nhà Bè. Không chỉ có tính quy hoạch cao mà còn mang chất lượng rất tốt đem lại môi trường sống lý tưởng, hướng đến phát triển dân cư, thành phố sầm uất và năng động.

Dự án có đầy đủ pháp lý cho khách hàng: Biệt thự ven sông; Nhà phố liền kề; Nhà phố thương mại. Đi kèm với đó là các tiện ích đa dạng phong phú, dự án là một điểm nhất sáng chói trên thị trường bất động sản cao cấp miền Nam. Đem đến cho khách hàng, các nhà đầu tư sự tin tưởng về chất lượng cũng như thương hiệu của T&T Group.

Dự án T&T Millennia (Long An)

Dự án T&T Millennia Long An được đình hình thiết kế và thi công khác hoàn toàn so với dự án T&T Long Hậu khi cùng trên địa bàn tỉnh Long An. T&T Millennia được phát triển theo hướng thành phố thiên niên kỷ mới, thành phố hiện đại 5.0. Đi kèm với đó là các tiện ích như: Công viên thế kỷ 10ha, Trường liên cấp Quốc tế, Khu tổ hợp dịch vụ thương mại Paris,…

3. Tại sao nên đầu tư dự án của Chủ đầu tư T&T Group

  • Tiềm lực chủ đầu tư vững chắc

Với bất kỳ chủ đầu tư hay khách hàng nào khi lựa chọn quyết định mua hoặc đầu tư đều phải quan tâm rất nhiều vấn đề để đưa ra cân nhắc quyết định. Trong đó tiềm lực của chủ đầu tư là một yếu tố quan trọng cốt lõi. Chủ đầu tư có tiềm lực mạnh thì mới giảm thiểu tối đa được các rủi ro như việc trì hoãn, chậm bàn giao,… T&T Group nổi tiếng về sự lớn mạnh của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn.

Được minh chứng rõ ràng qua chính hệ thống tài sản của T&T Group đang trải dài trong nhiều ngành nghề như: tài chính, công nghiệp, bất động sản,… cùng với nhiều dự án đã và đang hoàn thành trên cả nước.

Chung cư cao cấp T&T Phạm Ngọc Thạch
Chung cư cao cấp T&T Phạm Ngọc Thạch
  • Được Nhà Nước ủng hộ phát triển qua nhiều thời kỳ

Chủ đầu tư T&T Group được Nhà Nước ủng hộ qua rất nhiều thời kỳ đây là một dặc ân vô cùng lớn. Là gương mặt doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền, tạo một dấu ấn tiếng vang không hề nhỏ trên thị trường Việ Nam cũng như Quốc tế.

Việc hỗ trợ và giúp đỡ tập đoàn T&T Group cùng với đó là các tập đoàn lớn khác trên cả nước mục đích nhằm nâng cao cải thiện việc làm cho người lao động. Ngoài ra còn thúc đẩy GDP cả nước đi lên phát triển cùng thế giới.

  • Pháp lý minh bạch rõ ràng

Thương hiệu của chủ đầu tư T&T Group là được hình thành và phát triển từ những dự án đầu tiên cho đến lớn mạnh như hiện nay. Tạo dưng một niềm tin trong thị trường của các nhà đầu tư, khách hàng. Các dự án với pháp lý đầy đủ, chất lượng xây dựng được đảm bảo tạo nên chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với sự uy tín về mặt pháp lý, T&T Group luôn đảm bảo hoàn toàn cho các dự án đã, đang và sẽ hoàn thành trong tương lai.

  • Định hướng, mục tiêu phát triển của T&T Group

Với thế mạnh và nguồn lực sẵn có, tầm nhìn của chủ đầu tư T&T Group không xa lạ khi chủ yếu đẩy mạnh và tập trung vào bất động sản. Tiến hành phát triển và xây dựng các dự án trong tương lai, mang tầm cỡ lớn quốc gia và quốc tế.

Chủ đầu tư T&T Group luôn đặt nền móng phát triển vững chắc cho từng bước đi thay đổi của mình. Đã định hình được ở một số thị trường khó tính như: Nhật Bản, Nga,… nhằm đưa doanh nghiệp phát triển ra toàn thế giới. Đây là tin vui đối với ngành bất động sản của nước nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chủ đầu tư T&T Group – một trong những đơn vị lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Với nguồn lực mạnh mẽ, thương hiệu lâu đời cùng những yếu tố thế mạnh có sẵn, T&T Group đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ vươn tầm ra thế giới mới. Một chủ đầu tư uy tín và chất lượng cho các dự án bất động sản trên cả nước.

Gọi ngay hotline để được tư vấn: 096.541.2225

Tham khảo thêm: Báo Dân Chí nói gì về chủ đầu tư T&T Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.